Game Dowload: Battle Realms I (Full Crack-Free)  

08/07/2009


Battle Realms với nhiều người có thể nói là một cái tên xa lạ nhưng có thể khẳng định 100% đây là một game rất hay và đáng để chơi. Battle Realms xuất hiện vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ. Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

Dù theo xu hướng chung của các nhà phát triển RTS là "gột rửa" tối giảm tài nguyên kinh tế để tập trung sâu hơn về quân sự, nhưng cách từ bỏ truyền thống của Battle Realms vẫn rất nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ.

Kể từ buổi đầu ra mắt, Battle Realms đã được quảng cáo một cách rất ấn tượng: "BR là tương lai của thể loại RTS", "BR đã làm rung chuyển thể loại RTS" và "Game đã làm bùng lên ngọn lửa rất nóng bỏng và táo bạo, khiến nhiều hãng phát hành game RTS khác phải nhìn lại mình". Đây có thật sự là một game hấp dẫn ko hay chỉ là thành quả của công nghệ lăng xê?, nhiều câu hỏi được đặt ra, dư luận xôn xao, nhưng tất cả đã thuộc về quá khứ...Mới đó mà đã 2 năm kể từ khi bản BR đầu tiên ra đời, game đã chịu đủ thử thách của thời gian để trở thành một trong những trò chơi đáng nhớ nhất của thể loại RTS. (Thông tinh trên được lấy từ http://get-game.net/)


Cấu hình:
PII 400 MHz hoặc tương đương
RAM 64 MB
VGA 16MB
HDD 600MB
Windows 98 SE/ME/2000/XP.

Thông tin:
Nhà Phát Hành: Ubisoft
Nhà Phát Triển: Liqid Entertaintment
Ngày Phát Hành: 29/11/2001
Số CD/DVD: 1 CD


Link Download đây:
Part 1: http://www.mediafire.com/?ziywyn2dh2n
Part 2: http://www.mediafire.com/?gymnzdgz4yz
Part 3: http://www.mediafire.com/?mm13mmymj15
Part 4: http://www.mediafire.com/?qmmzlynjyjd
Part 5: http://www.mediafire.com/?omkykawdd55


**Hướng dẫn:
  1. Down cả 5 part về máy vào cùng 1 thư mục
  2. Click vào file Battle Realms I.rar.001 => đợi một lúc để tiến trình ghép 5 mảnh file vừa down thành 1 file Battle Realms I.rar
  3. Giải nén file Battle Realms I.rar => Cài đặt game
  4. Copy file Battle_Realms_F.exe trong thư mục crack vào nơi vừa cài game
  5. Enjoy!AddThis Social Bookmark Button

Nghe Nhạc Tí

Design by Amanda @ Blogger Buster